NGO Street Drag Bike Party กับบรรยากาศความมันส์ที่ผ่านมา ณ สนามบางกอกแดร็ก อเวนิว คลอง5 #11 / 06 /6

 

          ก็จบลงไปแล้วกับงาน NGO Street Drag Bike Party 2017 ต้องบอกเลยว่าทั้งทีมแข่ง นักแข่ง ผู้ชม และสายแว๊นทั่วฟ้าเมืองไทย เข้ามากันในสนามนี้อย่างเนืองแน่นเอามากๆ ซึ่งในบางรุ่นก็เป็นการสะสมคะแนนที่ต้องเฉือดเฉือนกันในสนามสุดท้ายนี้ ซึ่งทางทีมงาน BoxzaRacing ก็ตามไปเก็บภาพบรรยากาศความมัส์มาให้ชมกันเหมือนเช่นเคย

 

 

          ต้องบอกเลยว่า…ดุเดือดจริงๆกับการประชันความแรงของแต่ล่ะสำนักจากทั่วประเทศ ที่จัดเต็มกันแบบชนิดที่ว่าบิดทีสะเทือนทั้งสนามเลยทีเดียว กับการแข่งสุดคึกคักเรียกได้ว่าเปิดให้ทีมแข่งทำรถเข้ามาแข่งกันมากมายหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว แถมยังเปิดรอบให้สายแว๊นเข้ามาปลดปล่อยพลังกันอย่างถูกต้องไม่ไปเดือดร้อนสังคมอีกด้วย

 

 

 

          ตามด้วยกิจกรรมที่สายแว๊นรอคอยกับการปล่อยแว๊นสุดมันส์ ที่ทุกคนพร้อมโมดิฟายรถคู่ใจมาจัดหนักจัดเต็มกันในงานนี้โดยเฉพาะ กับรุ่นแข่งอีกมากมายที่ให้สายซิ่งทุกๆคนได้ปลดปล่อยกันอย่างไม่อั้นและกิจกรรมอีกมากมายที่มาสแตนบายด์ให้เพื่อนๆทุกคนได้สนุกกันครับ

 

 

 

 

          นอกจากการแข่งขันสุดมันส์แล้ว รอบข้างสนามยังมีร้านขายอะไหล่แต่งซิ่งมากมายมาตั้งเพื่อจำหน่ายให้กับผู้ร่วมงานได้เข้ามาเลือกสรรค์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่แต่งสวย อะไหล่เทพอย่างปั๊ม Brembo กันสะบัด Ohlins หรือจะเป็นอะไหล่แต่งแรงจากหลายๆสำนัก เรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวจบได้ทุกอย่างสำหรับสายซิ่งจริงๆครับ

 

 

 

          ต่อด้วยรุ่นใหญ่สายทัวร์ริ่ง 2 จังหวะที่ลงมาวาดลวดลายกันอย่างดุเดือด ช่วงนี้บอกเลยว่าสายแว๊นพลาดไม่ได้กับความแรงระดับ 10 ของเหล่าทัวร์ริ่งจากหลายสำนักแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมการโมดิฟายระดับเทพ เอาให้วิ่งกันชนิดที่ว่าพื้นแทร็คสะเทือนกันไปเลย

 

 

 

 

          อีกหนึ่งรุ่นทีสุดแห่งความมันส์กับรุ่นซุปเปอร์โอเพ่นที่เรียกได้เลยว่าบรรยากาศไฟแทบลุกทั้งสนาม กับความดุเดือดสุดจะบรรยายของแต่ล่ะคันพร้อมตัวขี่ที่งัดเอาพลังของรถออกมาได้อย่างเต็ม Performance เรียกเอาเสียงเชียร์จากข้างสนามมกึกก้องกันสนั่นเลยทีเดียว

 

 

 

 

          มาถึงช่วงดึกกับรุ่นแข่งต่างๆและไฮไลท์สุดอย่างกับการปล่อยแว๊นที่สายซิ่งรอคอย เล่นเอาทั้งสนามกระหึ่มไปด้วยเสียงท่อสุดคำรามของรถซิ่งที่พร้อมใจกันโมดิฟายกันอย่างเต็มสูตรเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มางานนี้ต้องเอาให้สุด

 

 

 

 

          กับอีกหนึ่งรุ่นแข่งที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของความมันส์ที่ผู้ชมรอคอยเลยก็ว่าได้กับรุ่น ซุปเปอร์โอเพ่นที่สุดของอู่ กับรถแข่งที่ถูกโมดิฟายมาอย่างเต็มสูตร จากสำนักแนวหน้าของเมืองไทย ที่พร้อมมาทำลายสถิติเก่า เอาให้คู่ต่อสู้เสียขวัญกันไปข้างนึง ในรอบนี้ยิ่งดึกยิ่งเดือดครับ

 

 

          ส่วนบรรยากาศงานแบบจัดเต็มจะเป็นอย่างไร BoxzaRacing ได้เก็บภาพนิ่งและวิดิโอมาให้แฟนๆ BoxzaRacing และแฟนๆ NGO ได้ชมกันอย่างจุใจเป็นที่เรียบร้อยครับ ซึ่งทางทีมงาน BoxzaRacing ก็ต้องขอขอบคุณงาน NGO ที่ได้อำนวยความสะดวกให้พวกเราอย่างดีมาตลอดทุกสนามที่ผ่านมา ในสนามต่อไปความมันส์จะปะทุขึ้นขนาดไหน สามารถติดตามได้ที่ www.BoxzaRacing.com ได้เลยครับ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook